HOTLINE: 0989 703 708
Bàn văn phòng giá rẻ | noithatcong.com

Bàn văn phòng giá rẻ

Bàn văn phòng giá rẻ

Bàn văn phòng giá rẻ là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho nhân viên tại cơ quan, công ty, doanh nghiệp. Nổi bật với sự đơn giản nhưng sán phẩm vẫn mang đến một không gian làm việc chuyên nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm này nhé.

Trạng thái: Còn hàng
Màu sản phẩm: Nâu
Chất liệu: gỗ công nghiệp MFC
Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ


Giao hàng siêu tốc chỉ 2 tiếng (với hàng có sẵn)
Gọi ngay 0989 703 708 - 0862.744.020 (Zalo + Viber)

Giới Thiệu Sản Phẩm

Bàn văn phòng giá rẻ - sản phẩm mang đến không gian làm việc tinh tế, sang trọng

Bàn văn phòng giá rẻ là một trong những món đồ nội thất được trang bị phổ biến trong các văn phòng để cho nhân viên ngồi và làm việc. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bàn nhân viên với hình dáng, kích thước và chất liệu khác nhau. Để lựa chọn bàn nhân viên phù hợp với không gian văn phòng, bạn có thể tham khảo những thông tin về sản phẩm dưới đây của chúng tôi

1. Thông tin sản phẩm

- Tên sản phẩm: Bàn nhân viên

- Chất liệu: gỗ công nghiệp MDF

- Kích thước 1,4m x 60cm x 75cm

2. Lựa chọn bàn văn phòng giá rẻ sao cho hợp lý nhất?

- Chọn bàn văn phòng làm việc phù hợp với mục đích sử dụng: Bộ bàn nhân viên đạt chuẩn cao cấp sẽ tích hợp bao gồm cả bàn làm việc và bàn máy tính. Việc chọn những loại bàn nhân viên như thế này sẽ giúp bạn làm việc được thỏa mái cũng như có không gian lớn để đựng tài liệu văn bản,..

- Chọn lựa chất liệu phù hợp: Chất liệu sử dụng để làm bàn quyết định rất lớn đến tuổi thọ và giá thành sản phẩm. Bàn làm việc nhân viên thường được làm từ các chất liệu như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hoặc gỗ kết hợp với chân sắt. Trong đó bàn nhân viên gỗ công nghiệp và bàn gỗ kết hợp chân sắt thường được ưa chuộng bởi độ bền cao, giá thành phải chăng.

Sản phẩm bàn văn phòng giá rẻ mà chúng tôi giới thiệu trên đây hiện đang là dòng sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường. Hãy nhanh tay chốt đơn để nhanh chóng sở hữu một sản phẩm tuyệt vời ngay nhé bằng cách liên hệ với chùng tôi để được tư vấn

0862 744 020