HOTLINE: 0989 703 708
Bảng di động học sinh C2, C3 | noithatcong.com

Bảng di động học sinh C2, C3

Bảng di động học sinh C2, C3

Bảng di động học sinh C2, C3 mang đến không gian làm việc và học tập, giảng dạy chuyên nghiệp. Được thiết kế nhỏ gọn và vô cùng sang trọng, ngoài ra còn có rất nhiều tính năng nổi bật khác như có thể viết được bằng cái loại bút và xóa đi một cách dễ dàng. Với những tiện ích tuyệt vời như vậy mà trên thị trường hiện nay sản phẩm này được săn đón rất nhiều.   

Giá chưa có VAT, vui lòng + 10% nếu có nhu cầu

- Trạng thái: Còn hàng 

- Màu sản phẩm: màu trắng 

- Chất liệu : Nhựa nhôm

- Bảo hành: 6 tháng

Liên hệ


Giao hàng siêu tốc chỉ 2 tiếng (với hàng có sẵn)
Gọi ngay 0989 703 708 - 0862.744.020 (Zalo + Viber)

Giới Thiệu Sản Phẩm

Bảng di động học sinh C2, C3 tiện lợi

Bảng từ 0.8m, 1,2m, 1,5m hiện đang là một trong những sản phẩm thích hợp cho những lớp học và phòng họp. Đặc biệt loại bảng từ này có ưu điểm nổi bật là có thể viết đc bằng bút dạ bảng, tẩy xóa dễ dàng. Bởi những tính này mà hầu hết các trường học đều lựa chọn sản phẩm này trong việc giảng dạy học sinh, sinh viên. Hãy bỏ chút thời gian cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này nhé!

1. Thông số kỹ thuật của bảng di động học sinh C2, C3

- Chất liệu : Nhựa nhôm

-Kích thước: 800 x 1200mm 

- Màu sắc: Xanh

2. Những đặc điểm cấu tạo nổi bật của bảng từ di động học sinh C2, C3

Bảng từ có cấu tạo gồm 3 bộ phận chính đó là:

- Mặt bảng

- Cốt bảng

- Khung bảng. 

+ Mặt bảng: được làm bằng tấm thép có kết hợp phun phủ sơn tĩnh điện, chính nhờ đặc điểm này mà bảng có khả năng hấp thụ từ tính nam châm. Mặt bảng có tính chất trắng trơn giúp dễ dàng xóa sạch và khả năng chống lóa cao. 
+ Cốt bảng: Bảng từ chất lượng quan trọng nhất là phần cốt của bảng.  Phần này cần phải đảm bảo đáp ứng được độ bền cao, chịu lực tốt, độ bằng phẳng đồng đều trên một diện tích rộng. 
+ Khung bảng: Phần khung được làm chủ yếu bằng thép hộp, phủ sơn chống xước, vì vậy đồ bền của bảng từ rất cao. Khung bảng từ được thiết kế để bảo vệ mặt bảng. 
Bảng từ có rất nhiều tiện ích, vì vậy nó được ưa chuộng bởi khả năng chống lóa, khả năng hút nam châm. Ngoài ra bảng từ còn có khả năng viết bút dạ bút lông, bảng mica trắng còn được dùng làm nền background cho máy chiếu. Nhờ vậy mà bảng từ đem lại nhiều tiện ích cho người dùng đặc biệt trong giảng dạy và thuyết trình. 

Ngoài sản phẩm bảng di động học sinh C2, C3 ra thì chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại bảng từ di động khác cho từng môi trường làm việc, học tậpNếu có nhu cầu sử dụng bảng từ, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn. 

0862 744 020